Những ứng dụng thực hiện cách đo chiều cao bằng điện thoại

Những ứng dụng thực hiện cách đo chiều cao bằng điện thoại hiệu quả, tiện dụng và dễ dàng. Với mọi người nếu đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì những nội dung sắp tới đây sẽ mang đến cho mọi người câu trả lời rõ nét nhất.

Chào mừng đã đến với Máy Hàn Cắt và trong những nội dung sắp tới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cách đo chiều cao bằng điện thoại. Thông tin chi tiết cách thực hiện như thế nào xin mời mọi người theo dõi những nội dung sắp tới.

Cách đo chiều cao bằng điện thoại Android

Cùng tìm hiểu cách đo chiều cao bằng điện thoại Android
Cùng tìm hiểu cách đo chiều cao bằng điện thoại Android

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng để mọi người có thể thực hiện đo chiều cao của mọi vật thể bất kỳ trên chiếc điện thoại Android. Dù thế trong nội dung này và theo quan điểm cá nhân xin được đề xuất đến mọi người ứng dụng Measure.

Ưu điểm của ứng dụng

Vốn là một ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play nên ưu điểm đầu tiên của ứng dụng này tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Và nếu mọi người tìm kiếm ứng dụng này trên cửa hàng trực tuyến này sẽ thấy ứng dụng này đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt.

Được như thế chính nhờ vào khả năng đo đạc khá chính xác đi kèm nhiều khả năng đo đạc khác. Không chỉ dễ sử dụng, dễ cài đặt mà ứng dụng này còn cho phép sử dụng kể cả trong điều kiện không có mạng Internet.

Cách sử dụng chi tiết

Cách đo chiều cao bằng điện thoại Android thông qua ứng dụng Easy Measure như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Easy Measure trên cửa hàng Google Play nếu máy mọi người chưa có.
 • Bước 2: Khởi động và hướng camera trên điện thoại về phía đối tượng cần thực hiện đo đạc.
 • Bước 3: Có thể sử dụng hình ảnh có sẵn trên máy để đo đạc nhưng độ chính xác có thể giảm đi đáng kể.
 • Bước 4: Đợi ứng dụng xử lý và hiển thị thông số đã đo đạc được.
 • Bước 5: Nhấn chọn cài đặt từ ký hiệu bánh răng và lựa chọn điều chỉnh đơn vị đo đạc bản thân muốn sử dụng.

Sau khi đã sử dụng qua ứng dụng Easy Measure bản thân người viết nhận thấy ứng dụng rất khó để sử dụng trong môi trường tối. Bên cạnh đó ứng dụng này cũng không thể sử dụng để đo đạc kích thước của nhiều vật thể cùng lúc.

Cách đo chiều cao bằng điện thoại iOs

Cùng tìm hiểu cách đo chiều cao bằng điện thoại iOs
Cùng tìm hiểu cách đo chiều cao bằng điện thoại iOs

Nếu đã có cách đo chiều cao bằng điện thoại Android hiển nhiên cũng có cách để thực hiện tương tự trên các thiết bị iOs. Và ứng dụng muốn giới thiệu cho mọi người trên hệ điều hành này có tên là Measure.

Ưu điểm ứng dụng

Bản thân ứng dụng sử dụng công nghệ AR thông qua thiết bị camera có trên điện thoại để từ đó thực hiện đo đạc. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng cũng đến từ công nghệ này bởi số liệu đo đạc trên ứng dụng cho kết quả rất chính xác.

Ngoài ra giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế rất đẹp, đơn giản và đầy đủ mọi yếu tố mà người dùng cần. Sau cùng ứng dụng này để cài đặt hoàn toàn miễn phí và khi sử dụng không cần phải kết nối đến Internet.

Thông tin một số nội dung khác liên quan mà có thể các bạn quan tâm như: Máy hàn cầm tay mini, Dây hàn lõi thuốc là gì?, Hàn sắt bị đau mắt phải làm sao?,…

Cách sử dụng chi tiết

Cùng tìm hiểu cách sử dụng chi tiết ứng dụng Measure
Cùng tìm hiểu cách sử dụng chi tiết ứng dụng Measure

Cách đo chiều cao bằng điện thoại iOs thông qua ứng dụng Measure như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Measure trên cửa hàng App Store nếu máy mọi người chưa có.
 • Bước 2: Khởi động và hướng camera trên điện thoại về phía đối tượng cần thực hiện đo đạc, nhấn chọn biểu tượng + ở chính giữa màn hình.
 • Bước 3: Đợi ứng dụng xử lý và hiển thị thông số đã đo đạc được.
 • Bước 4: Nhấn chọn cài đặt để lựa chọn điều chỉnh đơn vị đo đạc bản thân muốn sử dụng.
 • Bước 5: Nhấn chọn Clear để làm mới vật thể cần đo đạc.

Sau khi sử dụng qua ứng dụng Measure bản thân người nhận thất ứng dụng này có rất nhiều hạn chế khi không thể đo đạc các vật thể theo dạng đường cong, tròn,… Ngoài ra ứng dụng hầu hết là tiếng Anh nên sẽ gây không ít khó khăn cho những người dùng kém ngoại ngữ.

Các ứng dụng đo chiều cao khác

Cùng tìm hiểu về các ứng dụng đo chiều cao khác
Cùng tìm hiểu về các ứng dụng đo chiều cao khác

Với việc có nhiều ứng dụng đang ngày một được cho ra mắt như hiện tại hiển nhiên hai cách đo chiều cao bằng điện thoại kể trên không phải là toàn bộ. Do đó xin được giới thiệu đến mọi người một số cái tên mà theo người viết là thấy sử dụng ổn áp nhất:

 • AR Measure Kit
 • CamToPlan
 • Smart Measure
 • Ruler App

Thông tin các loại sản phẩm Máy Hàn Que khác mà mọi người có thể quan tâm đến: Máy Hàn Que Riland, Máy Hàn Que Edon, Máy Hàn Que Weldcom,…

Lời kết

Tới đây là toàn bộ thông tin về những ứng dụng thực hiện cách đo chiều cao bằng điện thoại muốn chia sẻ đến mọi người. Đối với những những câu hỏi liên quan hoặc thắc mắc khác mọi người có thể liên hệ ngay đến Máy Hàn Cắt Khang An để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *