Vì sao mua máy hàn mig Hồng Ký tại Mayhancat.vn?

Cửa hàng chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại máy hàn MIG Hồng Ký chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm. Có nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách bảo hành lâu dài lên đến 18 tháng. Cam kết giao hàng nhanh trong 2 giờ tại khu vực TPHCM và một số nơi lân cận khác. Khách hàng có nhu cầu cần mua có thể liên hệ trực tiếp đến Mayhancat.vn hay xem qua thông tin liên hệ bên dưới.

-3%
7.000.000đ
-9%
10.540.000đ
-5%
11.770.000đ
-6%
15.560.000đ
-5%
23.320.000đ
-2%
28.780.000đ

Hiện nay, máy hàn MIG Hồng Ký đang là một trong những sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại. Có áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả. Sử dụng khí CO2 để giúp tạo các mối hàn đẹp và ổn định. Đem lại cho người dùng tốc độ làm việc nhanh chóng và tối ưu nhất.

Trong bài viết này, Mayhancat.vn sẽ thông tin và giới thiệu đến khách hàng về các loại máy hàn MIG chính hãng, chất lượng và giá tốt của thương hiệu Hồng Ký này. Hãy theo dõi thêm qua bài viết bên dưới đây nhé!

Giới thiệu máy hàn mig Hồng Ký

Giới thiệu máy hàn mig Hồng Ký
Giới thiệu máy hàn mig Hồng Ký

Máy hàn MIG Hồng Ký là một trong những thương hiệu máy hàn nổi tiếng của Việt Nam. Được nhiều người dùng đánh giá cao, đáp ứng nhiều nhu cầu và khả năng vận hành liên tục. Đặc biệt các dòng máy hàn MIG loại này đã được tích hợp hàn không dùng khí vào các máy hàn CO2 trong công nghiệp. 

Ưu điểm

Ưu điểm máy MIG Hồng Ký
Ưu điểm máy MIG Hồng Ký
  • Máy hàn MIG Hồng Ký được thiết kế bền bỉ, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Ứng dụng công nghệ mới tân tiến giúp tạo được các mối hàn từ khí CO2 cho tốc độ làm việc nhanh, mối hàn đẹp, ổn định.
  • Áp dụng công nghệ INVERTER hiện đại có thể giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
  • Trang bị chế độ tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải hay dòng điện không ổn định.
  • Màn hình hiển thị chi tiết, kết hợp với các núm xoay điều khiển dòng điện thông minh.
  • Có chế độ chống giật(250TP, 315I, 400I).
  • Được bảo hành trên 12 tháng.

Ứng dụng

Ứng dụng máy hàn MIG Hồng Ký
Ứng dụng máy hàn MIG Hồng Ký

Máy hàn MIG Hồng Ký có thể được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hàn công nghiệp và xây dựng. Bên cạnh đó còn được dùng để hàn cửa sắt, vật dụng gia đình, Inox,… Đem lại nhiều sự tiện dụng và năng suất làm việc hiệu quả hơn. Đảm bảo được các chất lượng mối hàn chắc chắn và được ngấu đều.

Máy hàn mig Hồng Ký giá bao nhiêu?

Máy hàn mig Hồng Ký giá bao nhiêu?
Máy hàn mig Hồng Ký giá bao nhiêu?

Khách hàng có nhu cầu cần tìm mua các máy hàn MIG Hồng Ký có thể tham khảo bảng giá bên dưới để biết thêm chi tiết sau đây:

Tên sản phẩm Giá bán
Máy Hàn Mig Hồng Ký HK MIG 200D 7.000.000đ
Máy Hàn Mig Hồng Ký HK MIG 200I 10.540.000đ
Máy Hàn Mig Hồng Ký HK MIG 250- 1 11.770.000đ
Máy Hàn Mig Hồng Ký HK MIG 250S-3 15.560.000đ
Máy Hàn MIG Hồng Ký HK MIG 350 23.320.000đ
Máy Hàn MIG Hồng Ký HK MIG 500 28.780.000đ

Lưu ý: Những số liệu trên bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể được thay đổi dựa theo những chương trình khuyến mãi hay các đợt sale từ nhà sản xuất.

Trên đây, là những thông tin chi tiết về máy hàn MIG Hồng Ký chính hãng, giá tốt đến khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy hàn MIG như sau để có thêm nhiều lựa chọn: Máy hàn MIG Jasic, máy hàn MIG Weldcom, máy hàn MIG Edon, máy hàn MIG Protech, máy hàn MIG Riland,…

Khách hàng có nhu cầu chọn mua các sản phẩm máy MIG từ Hồng Ký. Hãy liên hệ để nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ sản phẩm phù hợp và ưng ý dành cho quý khách hàng nhé!

Thông tin liên hệ