Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên Máy Hàn Cắt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đặt mua máy hàn, máy cắt của chúng tôi. Máy Hàn Cắt cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi đặt mua hàng online tại Mayhancat.vn chúng tôi sẽ có những chính sách vận chuyển giao hàng và cước phí vận chuyển như sau:

Cước phí vận chuyển

Tùy vào từng đơn hàng và vị trí của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau như sau:

  • Đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ và có địa điểm giao hàng tại nội thành TPHCM sẽ được miễn phí cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh khác liên quan theo yêu cầu từ phía người mua).
  • Đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ hoặc có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TPHCM, Máy Hàn Cắt sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị, quãng đường vận theo mức báo giá mà đơn vị vận chuyển đưa ra.
  • Trong trường hợp quý khách hàng ở ngoại thành TPHCM và các tỉnh không cần thiết phải nhận hàng gấp trong 48h, Mayhancat.vn sẽ cung cấp cho quý khách hàng mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Trường hợp này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian giao hàng

  • Đơn đặt hàng được đặt trước 15h và giao trong nội thành TPHCM sẽ được giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Trường hợp đặt hàng sau 15h, Mayhancat.vn sẽ giao hàng đến tay bạn trước 12h sáng ngày hôn sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa quý khách hàng và nhân viên Máy Hàn Cắt).
  • Đơn hàng có điểm giao hàng ở ngoại thành TPHCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48h kể từ lúc xác nhận đơn hàng)
  • Trường hợp thời gian giao hàng không đúng với thỏa thuận giữa quý khách hàng và công ty, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng.

Xem thêm:

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì quý khách hàng có thể liên hệ với Máy Hàn Cắt qua các thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Trụ Sở Chính Tại TPHCM: Số 4, Đường 17, KP5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 3720 5379

📞Di động: 0949 719 449

– Chi nhánh Long Khánh ĐN: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

📞Điện Thoại: 0948 978 448

🕸️Web: https://mayhancat.vn