Kính gửi quý khách hàng,

Máy Hàn Cắt xin gửi đến quý khách hàng thông tin về chính sách bảo mật và phạm vi sử dụng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình mua hàng và hoạt động trên website. Khi truy cập website đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận các chính sách, điều khoản bảo mật mà chúng tôi đưa ra.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Website Mayhancat.vn thực hiện thu thập dữ liệu gồm: Họ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email. Đây là những thông tin cơ bản mà khách hàng cần cung cấp để Máy Hàn Cắt liên hệ tư vấn, hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách.

Khi giao dịch, thanh toán mua hàng tại Máy Hàn Cắt chúng tôi chỉ lưu giữa thông tin về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sản dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị Máy Hàn Cắt về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm chính sách bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ 3 để chúng tôi có các biện pháp giải quyết kịp thời và nhanh chóng nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin

Máy Hàn Cắt sử dụng thông tin thành viên cung cấp vào các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng
 • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên và website Mayhancat.vn.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận, và liên hệ các vấn đề có liên quan đến giao dịch tại Mayhancat.vn.
 • Trong các trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Máy Hàn Cắt có trách nhiệm, nghĩa vụ phải hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền gồm Viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu được thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ thông tin. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật.

Địa chỉ đơn vị thông thập và quản lý thông tin cá nhân

Máy Hàn Cắt thuộc Công ty TNHH TM DV Quốc Khang An, có địa chỉ tại:

– Trụ Sở Chính Tại TPHCM: Số 4, Đường 17, KP5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 3720 5379

📞Di động: 0949 719 449

– Chi nhánh Long Khánh ĐN: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

📞Điện Thoại: 0948 978 448

🕸️Web: https://mayhancat.vn

Phương tiện và công cụ để thành viên tiếp cập hoặc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Các thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu cho Máy Hàn Cắt.

Thành viên có thể gửi khiếu nại về nhân viên bán hàng đến ban quản trị website Mayhancat.vn. Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng với phản ánh, tùy theo mức độ Máy Hàn Cắt sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên website Mayhancat.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Máy Hàn Cắt. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Máy Hàn Cắt sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Máy Hàn Cắt.
 • Ban quản trị website Mayhancat.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Mayhancat.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Máy Hàn Cắt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ, tin tưởng chúng tôi.

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Trụ Sở Chính Tại TPHCM: Số 4, Đường 17, KP5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 3720 5379

📞Di động: 0949 719 449

– Chi nhánh Long Khánh ĐN: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

📞Điện Thoại: 0948 978 448

🕸️Web: https://mayhancat.vn