Mayhancat.vn xin được gửi đến quý khách hàng thông tin về các chính sách bảo mật trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Website. Chính sách này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả quý khách hàng và cho chúng tôi, đồng thời giải thích rõ ràng về phạm vi trách nhiệm của mỗi bên.

Thỏa thuận sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Máy Hàn Cắt

Thông tin thỏa thuận sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Máy Hàn Cắt
Thông tin thỏa thuận sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Máy Hàn Cắt

Khi quý khách hàng truy cập và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Máy Hàn Cắt, tức quý khách hàng đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản được đặt ra trong chính sách bảo mật này.

Quyền gắn với sản phẩm và dịch vụ

Tại Máy Hàn Cắt, chúng tôi sẽ thực hiện thu thập các thông tin từ khách hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và email. Các thông tin được lưu trữ này sẽ không bao gồm thông tin về số tài khoản ngân hàng mà quý khách sử dụng để giao dịch, thứ sẽ được chúng tôi xóa đi sau khi giao dịch đã hoàn tất.

Đối với những thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng và khai thác cho các mục đích sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ thông tin về kỹ thuật.
 • Thông báo về các chương trình và sản phẩm mới.
 • Hỗ trợ việc bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đã mua.
 • Tiếp cận liên lạc trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Ngăn ngừa một số hoạt động phá hoại không mong muốn.
 • Hỗ trợ và cung cấp thông tin khi có sự liên quan của các cơ quan pháp luật.

Máy Hàn Cắt cũng tuyên bố không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những Website được kết nối mà không phải là phần của Máy Hàn Cắt. Do đó quý khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc chia sẻ thông tin đến những Website này.

Quyền sử dụng và chấm dứt sử dụng dịch vụ

Tại Máy Hàn Cắt, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Tư vấn kỹ thuật: Khách hàng sẽ được nhận tư vấn kỹ thuật từ các chuyên gia của Máy Hàn Cắt về các vấn đề về sản phẩm, cách sử dụng,… và hơn thế nữa. Dịch vụ này nhằm mục đích cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho khách hàng.
 • Thông báo: Khách hàng sẽ được nhận các thông tin về chương trình ưu đãi, thông báo sản phẩm mới,… và nhiều hơn thế nữa. Dịch vụ này nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm và dịch vụ từ Máy Hàn Cắt.
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm: Dành cho khách hàng đã mua sản phẩm từ Máy Hàn Cắt, sẽ được hỗ trợ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm theo các điều kiện và thời hạn bảo hành đã được quy định. Dịch vụ này bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế các phần cứng hỏng hóc và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định.

Quý khách hàng có toàn quyền truy cập và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ được đề cập đến ở trên mà không có bất cứ ràng buộc về thời gian (trừ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng). Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu chấm dứt, không sử dụng đến bất cứ dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp, điều này cũng đồng nghĩa thông tin lưu trữ của khách hàng cũng sẽ bị xóa bỏ.

Trong trường hợp quý khách hàng vi phạm các điều khoản mà chúng tôi đã đề ra, Máy Hàn Cắt hoàn toàn có quyền chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của quý khách hàng mà không cần thông báo trước.

Đối tượng sử dụng sản phẩm và dịch vụ

Tại Máy Hàn Cắt, quý khách hàng muốn sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp phải đáp ứng được các điều kiện nhất định bao gồm:

 • Tuân thủ các quy định đã được đề ra theo như thỏa thuận mua bán và thỏa thuận dịch vụ
 • Phải trên 18 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý cho hành vi của mình
 • Đảm bảo rằng việc sử dụng dịch vụ không vi phạm bất kỳ quy định nào về pháp luật.
 • Có giấy tờ, thông tin mua bán sản phẩm vẫn còn hiệu lực tại Máy Hàn Cắt (dành cho dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng).

Trong trường hợp quý khách hàng không đáp ứng được các điều kiện được đề ra, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Quy định cấm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ

Trong quá trình quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Máy Hàn Cắt, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sau đây:

 • Các hành vi bất hợp pháp hoặc lừa đảo.
 • Các hành vi cố tình gây hại cho chúng tôi hoặc một bên thứ ba khác.
 • Các hành vi trục lợi, khai thác thông tin bất hợp pháp.

Nếu như quý khách vi phạm vào các quy định cấm trên, chúng tôi có toàn quyền đơn phương chấm dứt các dịch vụ hỗ trợ và yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu có.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật của Máy Hàn Cắt, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng và giá trị dịch vụ của chúng tôi. Và cũng xin chúc quý khách hàng có một ngày mua sắm thật vui vẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ Sở Chính Tại TPHCM: Số 4, Đường 17, KP5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 3720 5379

📞Di động: 0949 719 449

Chi nhánh Long Khánh ĐN: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

📞Điện Thoại: 0948 978 448

🕸️Web: https://mayhancat.vn

Các kênh hỗ trợ khách hàng: