Đại lý máy hàn tig Hồng Ký chính hãng là một trong những đơn vị sản xuất chính hãng đến từ Việt Nam. Các sản phẩm được Mayhancat.vn phân phối trên toàn khu vực TPHCM và một số nơi lân cận khác. Khách hàng muốn đặt hàng có thể liên hệ trước để nhân viên tư vấn và hỗ trợ sản phẩm đến quý khách. Có nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng tham gia.

Máy hàn TIG Hồng Ký là một trong những sản phẩm hiện nay được ưa chuộng trên thị trường. Bởi đem lại nhiều các ưu điểm của một dòng máy hàn đến từ thương hiệu Việt Nam chất lượng và uy tín nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về các sản phẩm hàn TIG Hồng Ký này nhé!

Bài viết hôm nay, Mayhancat.vn sẽ giới thiệu đến người dùng thương hiệu sản phẩm máy hàn TIG Hồng Ký chính hãng giá tốt đến cho người dùng.

Máy hàn tig Hồng Ký là gì?

Mẫu máy hàn tig Hồng Ký là gì?
Mẫu máy hàn tig Hồng Ký là gì?

Là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển và đáp ứng được hiệu suất cho người dùng. Máy hàn tig Hồng Ký có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với các mẫu máy hàn truyền thống khác. Có chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt. chế độ chống giật và nguồn điện không ổn định.

Giới thiệu Hồng Ký

Hồng Ký là đơn vị sản xuất các máy biến thế hàn, hàn điện tử TIG, máy cắt Plasma, máy chế biến gỗ,… chuyên nghiệm có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 30 năm trong ngành thì thương hiệu này đang ngày càng có vị trí cao của người dùng Việt. Các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm

Ưu điểm máy TIG Hồng Ký
Ưu điểm máy TIG Hồng Ký

Một số những ưu điểm của máy hàn TIG Hồng Ký như sau:

  • Được trang bị chế độ chống giật khi sử dụng lâu.
  • Có đầy đủ các thiết bị trong bộ sản phẩm giúp thuận tiện sử dụng cho nhiều công việc.
  • Có thể hàn trên nhiều loại vật liệu khác nhau như sắt, đồng, nhôm hay những vật liệu mỏng và dày khác.
  • Có kết hợp cả hai chức năng là hàn que và hàn khí trong máy hàn.
  • Hiệu suất làm việc cao tăng đến 60%.
  • Có trang bị chế độ bảo vệ tự động để tránh trường hợp quá nhiệt, quá tải hay nguồn điện không ổn định.

Ứng dụng

Ứng dụng máy TIG Hồng Ký
Ứng dụng máy TIG Hồng Ký

Mẫu máy hàn TIG Hồng Ký được áp dụng và ứng dụng vào trong nhiều môi trường làm việc. Như trong xây dựng, chế tạo công nghiệp, máy hàn đa năng có thể đáp ứng trên nhiều vật liệu hàn như: đồ dùng gia đình, xây dựng, hàn cửa sắt và các vật dụng inox,… Máy hàn còn có 2 chức năng là hàn khí trơ(Argon) và hàn que đa dụng.

Bảng giá máy hàn tig Hồng Ký

Bảng giá máy hàn tig Hồng Ký
Bảng giá máy hàn tig Hồng Ký

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hay tham khảo các sản phẩm của Hồng Ký có thể xem qua bảng giá bên dưới đây:

Tên sản phẩm Giá bán
Máy Hàn Tig Inverter Hồng Ký HK TIG 200A 5.000.000đ
Máy Hàn Tig Inverter Hồng Ký HK TIG 200E 4.110.000đ
Máy Hàn Tig Inverter Hồng Ký HK TIG 200I 4.000.000đ

Qua đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm tới các khách hàng một số loại sản phẩm máy hàn dùng để tham khảo thêm như: Máy hàn TIG Jasic, máy hàn TIG Weldcom, máy hàn TIG Edon, máy hàn TIG Protech, máy hàn TIG Riland,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng từ người dùng.

Hãy liên hệ đến cửa hàng để nhân viên hỗ trợ và tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi đến mua hàng tại Mayhancat.vn khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều chính sách và ưu đãi từ chúng tôi. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp ích phần nào cho thông tin sản phẩm đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ