Là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các mặt hàng máy hàn TIG, máy hàn TIG mini, máy hàn TIG giá rẻ. Chúng tôi trực tiếp cung cấp các thương hiệu máy hàn lớn với giá thành rẻ hơn so với giá thị trường, đảm bảo chất lượng. 
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM chỉ trong 2 giờ và một số khu vực lân cận khác. Khi đặt hàng với số lượng nhiều khách hàng còn nhận các ưu đãi hấp dẫn.
  • Sản phẩm có tem bảo hành điện tử được bảo hành tại tất cả các trung tâm bảo hành chính hãng. Các sản phẩm bị hỏng, lỗi trong thời gian bảo hành có thể được đổi trả trực tiếp tại cửa hàng.
  • Nhân viên hỗ trợ và tư vấn sản phẩm nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên sâu về sản phẩm giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Máy hàn tig được sử dụng và ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực từ xây dựng, công nghiệp đến trong gia đình. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu máy hàn có giá thành rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Giúp đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng từ người tiêu dùng.

Mayhancat.vn chuyên cung các mẫu sản phẩm máy hàn chính hãng, giá cả phù hợp, có độ tin cập cao từ nhiều khách hàng tại TPHCM và những khu vực lân cận khác. Hãy cùng tìm hiểu về thêm về máy hàn tig ngay bên dưới đây nhé

Máy hàn tig là gì?

Máy hàn tig là gì?
Máy hàn tig là gì?

Máy hàn TIG thuộc dòng hàn hồ quang bằng điện cực Wolfram bên trong môi trường khí trơ. Các mối hàn được bảo vệ bởi khí trơ để tránh không khí bên ngoài xâm nhập. Nhờ vào nhiệt lượng hồ quang được tạo nhờ vật hàn và điện cực làm thanh kim loại bị nóng chảy.

Máy hàn tig có những loại nào?

Máy hàn tig có những loại nào?
Máy hàn tig có những loại nào?

Máy hàn tig được chia làm hai loại chính là xoay chiều và một chiều như sau:

Máy hàn tig một chiều DC:

Máy hàn một chiều có 2 cách đấu dây, là phân cực thuận và nghịch theo quy ước của hàn hồ quang. Kiểu đấu dây phân cực nghịch ít được sử dụng vì có hồ quang không ổn định. Dễ bị ăn mòn điện cực, chiều sâu kém. Nhưng vẫn đáp ứng khả năng làm sạch lớp oxit trên bề mặt.

Máy hàn tig xoay chiều AC:

Đây là sự kết hợp giữa các phân cực thuận và không thuận. Nên nửa phân cực nghịch sẽ tẩy lớp oxit trên bề mặt. Vì đối với kim loại thì việc loại bỏ các lớp oxit là rất quan trọng giúp mối hàn đẹp và sạch.

Ưu điểm và ứng dụng

Ưu điểm và ứng dụng
Ưu điểm và ứng dụng

Ưu điểm

  • Được sử dụng điện cực Vonfram trong môi trường khí trơ được bảo vệ có thể dùng để hàn. Một số những vật có thể được hàn bằng máy hàn tig là nhôm, đồng, niken, thép cacbon,…
  • Hàn tig có thể sử dụng được ở mọi địa hình, không gian mà không làm kim loại bị bắn tóe lên. Do kim loại được sử dụng độ nóng chảy ngay trên vũng hàn chứ không liên quan tới bộ hồ quang. 
  • Các mối hàn của tig không ngậm sỉ vì tại quá trình hàn không bị tạo ra sỉ.
  • Các mối hàn được thực hiện trơn tru và dễ dàng với các mẫu kim loại được cho là khó hàn nhất. Các kim loại có thể kết hợp hoàn hảo với mối hàn.
  • Có thể sử dụng các mảnh vụn kim loại để làm vật hàn, các mối hàn sau khi hoàn thành không cần phải gia công thêm.

Ứng dụng

Máy hàn tig có thể được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong việc: hàn thép hợp kim cao, hàn sửa các thiết bị hư hỏng, phục chế, hàn kim loại màu, ống dẫn, các bộ phận máy móc như máy lạnh, máy chiếu, quạt, tủ lạnh,… Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà máy hàn tig có thể áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác.

Bảng giá

Bảng giá
Bảng giá
Tên sản phẩm Giá bán
Máy Hàn Tig 200 Jasic W223 5.900.000đ
Máy Hàn Riland Tig(Lạnh) 250PGDM 6.600.000đ
Máy Hàn Tig 200P Jasic W224 8.150.000đ
Máy Hàn Tig 250 EDON 4.600.000đ
Máy Hàn Tig 301 – 1Pha 8.200.000đ
Máy Hàn Tig Inverter Hồng Ký HK TIG 200A 5.000.000đ

Một số loại sản phẩm khách hàng có thể tham khảo thêm như sau: Máy hàn que, máy hàn MIG, máy cắt Plasma, phụ kiện hàn cắt,… để đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ người dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua sản phẩm máy hàn Tig uy tín, chất lượng và chính hãng. Hãy liên hệ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một các tận tâm nhé.

Thông tin liên hệ