Mua máy hàn tig Riland chính hãng tại Mayhancat.vn để có cơ hội nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Cùng với nhiều chính sách, bảo hành uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua. Khi đến mua máy hàn tại  cửa hàng chúng tôi.

Khi mua hàng tại Mayhancat.vn các bạn có thể yên tâm vì:

  • Cam kết cung cấp các sản phẩm mới nhất 100% chưa qua sử dụng
  • Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường
  • Có nhiều các chương trình và chính sách khuyến mãi cho người dùng
  • Bảo hành chính hãng dài lâu theo đúng chính sách từ nhà sản xuất.
  • Cung cấp các sản phẩm với giá thành phù hợp theo nhu cầu sử dụng

Ngày nay có rất nhiều mẫu máy hàng với nhiều các thương hiệu khác nhau. Để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng máy hàn TIG Riland một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng và công dụng nổi bật như sau.

Bài viết hôm nay, Mayhancat.vn sẻ thông tin và giới thiệu đến khách hàng mẫu sản phẩm máy hàn TIG Riland chính hãng và giá tốt nhất này nhé!

Giới thiệu máy hàn tig Riland

Giới thiệu máy hàn tig Riland
Giới thiệu máy hàn tig Riland

Máy hàn TIG Riland chuyên được sử dụng để hàn đồng, nhôm, inox, thép và nhiều kim loại khác. Với máy hàn TIG được dùng hồ quang để tạo ra các điện cực Tungsten và dùng khí Argon hay còn gọi là khí trơ. Có thể đáp ứng đầy đủ các chức năng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thương hiệu máy hàn Riland

Thương hiệu máy hàn Riland
Thương hiệu máy hàn Riland

Được thành lập từ năm 2003, Riland đã trở thành nơi sản xuất nhiều các máy hàn biến tần và máy cắt lớn. Đây là công ty đầu tiên niêm yết trong ngành công nghiệp hàn tại Trung Quốc. Mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn thế giới với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm xuất sắc nhất.

Sản phẩm đạt chuẩn chứng nhận 3C ở Trung Quốc, CE tại thị trường Châu Âu và CSA ở tại Bắc Mỹ,… Đây là một trong những thương hiệu máy hàn TIG tiềm năng nhất hiện nay trên thị trường nước ta.

Ưu điểm

Ưu điểm
Ưu điểm

Một số những ưu điểm của sản phẩm Riland như sau:

  • Với công nghệ điện cực Vonfram trong môi trường khí trơ nhằm mục đích giúp bảo vệ mối hàn. Dùng trong việc hàn nhôm, magie, thép, đồng, niken,… với nhiều độ dày khác nhau.
  • Có thể hàn ở mọi tư thế, không gian bằng máy hàn TIG Riland mà không làm bắn kim loại. Nhờ việc kim loại được nóng chảy ngay trong vũng hàn không tham gia tạo hồ quang.
  • Trong quá trình hàn sẽ không tạo sỉ cho nên các mối hàn TIG không bị ngậm sỉ
  • Với các kim loại khó hàn nhất thì máy hàn TIG Riland vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng. 

Ứng dụng

Ứng dụng
Ứng dụng

Với máy hàn TIG Riland có thể đáp ứng được mọi vật liệu để hàng thông thường như thép, sắt, hợp kim giúp tạo ra các mối hàn đẹp và chính xác. Nhờ thiết kế thông minh giúp đầu mối hàn có thể linh hoạt di chuyển một cách mượt mà. Máy cũng có chức năng bảo vệ, tự động ngắt khi quá tải, quá nhiệt. Như vậy giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng dành cho máy và đảm bảo chất lượng sử dụng cho người dùng.

Bảng giá máy hàn tig Riland đang bán chạy

Bảng giá máy hàn tig Riland đang bán chạy
Bảng giá máy hàn tig Riland đang bán chạy

Sau đây là một số những sản phẩm và giá của máy hàn TIG Riland mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Tên sản phẩm Giá bán
Máy Hàn Riland Tig 200CT 5.470.000đ
Máy Hàn Riland Tig 200SE 4.870.000đ
Máy Hàn Riland Tig(Lạnh) 250PGDM 6.600.000đ
Máy Hàn Tig Riland WS 200S 5.450.000đ
Máy Hàn Riland Tig 250CT 6.500.000đ
Máy Hàn Riland Tig 300A 10.950.000đ

Hy vọng rằng bài viết trên đã phần nào giúp cho khách hàng chọn cho mình được mẫu máy hàn TIG ưng ý. Sau đây là một số những thương hiện máy hàng TIG dành cho khách hàng tham khảo thêm: Máy hàn TIG Jasic, máy hàn TIG Weldcom, máy hàn TIG Hồng Ký, máy hàn TIG Edon, máy hàn TIG Protech,…

Hãy liên hệ với Mayhancat.vn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng những máy hàn TIG Riland tốt, chính hãng và giá phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ