Mayhancat.vn cung cấp phụ kiện hàn cắt chính hãng Mayhancat.vn là nhà cung cấp phụ kiện máy hàn cắt uy tín nhất thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất, hàng chính hãng, chất lượng cao. Bạn chỉ cần truy cập vào website https://mayhancat.vn để có thể tham khảo các sản phẩm và chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu phụ kiện hàn. Nếu bạn cần phụ kiện hàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần  tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, Mayhancat.vn còn kinh doanh nhiều mặt hàng (máy hàn, máy cắt…) với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn máy hàn cắt của bạn sẽ bị hư hại phần nào. Khi đó bạn cần phải thay thế và bảo dưỡng một phần máy hoặc cả hệ thống máy để tái tạo lại khả năng sản xuất. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy nhà cung cấp máy hoặc  nhà cung cấp phụ tùng thay thế cho máy cắt plasma CNC tại đây. 

Là nhà nhập khẩu và phân phối các phụ kiện hàn cắt chính hãng, chất lượng, giá rẻ đến từ các thương hiệu uy tín Mayhancat.vn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện thay thế cho khách hàng với giá cả và dịch vụ tốt nhất nhờ họ. Mình có khả năng nhập hàng, đội ngũ dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra máy móc, bảo trì và thay thế thiết bị.

Phụ kiện hàn cắt là gì?

Phụ kiện hàn cắt là gì?
Phụ kiện hàn cắt là gì?

Phụ kiện máy hàn cắt là phụ kiện đi kèm với máy và thiết bị hàn cắt, trong quá trình sử dụng do sinh nhiệt, nóng chảy một số phụ kiện bị biến dạng, hao mòn cần thay thế. Thường thì phụ kiện đi kèm  khi mua máy hàn mới thường không phải là tốt nhất để máy hàn đạt được công suất tối đa. Vì vậy khi mua máy hàn bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn để chọn được phụ kiện tốt nhất cho máy của bạn. Ngoài ra, việc tiêu hao các phụ kiện hoặc vật liệu hàn còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của thợ hàn, đặc biệt là phụ thuộc vào từng loại máy móc, thiết bị nên người sử dụng cần được nhắc nhở. Khi sử dụng máy hàn cần bảo quản tốt máy hàn và các phụ kiện hàn.

Các loại phụ kiện hàn cắt

Phụ kiện máy hàn

Phụ kiện máy hàn
Phụ kiện máy hàn

– Dây hàn: Dây hàn dẫn dòng điện đến hồ quang và tạo thành một phần kim loại nóng chảy cho vũng hàn, dưới tác dụng của hồ quang, kim loại trở nên nóng phụ thuộc vào loại khí bảo vệ được sử dụng và các thông số hàn. Vũng hàn thay đổi thành phần do liên kết  với khí và do đốt cháy một số thành phần hợp kim kim loại. Đường kính dây hàn từ 0,8 đến 2.4 mm. 

Khí che chắn được sử dụng trong hàn MIG / MAG: 

  • Khí hoạt động (CO2): Khí CO2 được sử dụng rộng rãi cho hàn thép cacbon trung bình,  hàn ổn định, tốc độ hàn cao và độ xuyên sâu Nhược điểm của bảo vệ hàn khí bằng CO2 là nó tạo ra bắn tung tóe dễ thấy. bằng kim loại mỏng
  • Khí trơ (Ar, He): Khí argon (Ar) tinh khiết thường được sử dụng làm vật liệu  màu hoặc thép trắng.Heli  tinh khiết (He) được sử dụng rộng rãi trong các  vật liệu có độ nở vì nhiệt cao như Al, Mg, Cu… 
  • Khí trộn: (khí trộn như:: CO2, Ar + CO2, Ar + O2 + CO2) là tổng hợp của các khí che chắn, khí hỗn hợp cung cấp chất lượng mối hàn tốt khi hàn  vật liệu thép cacbon thấp. Tuy nhiên, giá thành của loại gas này khá cao. 

– Nguồn điện để hàn: Nguồn điện của quá trình hàn trong môi trường khí được che chắn bảo vệ là hồ quang do dòng điện gây ra. Quá trình này sử dụng tác dụng nhiệt và từ của dòng điện được tận dụng.

– Mỏ hàn: Cấu tạo ngọn đuốc hàn bao gồm: thân mỏ hàn, vòi phun, vật hàn và đầu nối nắp khí ống, chụp khí.

– Bộ chỉnh lưu hàn: Máy hàn bộ chỉnh lưu trong khuôn khổ mig han  có nhiệm vụ biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều.

– Thiết bị chuyển dây hàn: Thiết bị chuyển dây hàn rút dây hàn ra khỏi ống chỉ và truyền đều  vào thiết bị ống để chuyển đến vòi hàn Tốc độ truyền dây có thể điều chỉnh  trong phạm vi từ 1 đến 18m/phút tốc độ này không đổi trong quá trình hàn.

Phụ kiện máy cắt plasma

Phụ kiện máy cắt plasma
Phụ kiện máy cắt plasma

Phụ kiện máy máy cắt plasma bao gồm: bép cắt, súng hàn cắt plasma, đầu hàn cắt plasma, thân mỏ cắt plasma, mỏ cắt plasma, tay cắt plasma…

Bảng báo giá phụ kiện hàn cắt

Bảng báo giá phụ kiện hàn cắt
Bảng báo giá phụ kiện hàn cắt

Dưới đây là giá của một số phụ kiện hàn cắt chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Mời quý khách tham khảo:

Tên sản phẩm Giá bán
Bép hàn Mig pana dài M6x45 Loại mập 0.8-1.0-1.2mm 12.000đ
Bép Hàn Mig Súng 15ak M6x25mm 0.8 – 1.0mm 5.000đ
Bép Hàn Mig Súng 24kD M6x28mm 0.8 – 1.0 -1.2mm 6.000đ
Bét cắt plasma p80 Bộ (võ bét, ruột bét) 35.000đ
Chụp Khí 15Ak Lắp Cho Tay Hàn Mig 15 Ak 20.000đ

Để đạt năng suất tối đa, bạn nên chọn phụ kiện hàn phù hợp hơn với máy hàn máy cắt đúng mục đích. Quý khách đang cần phụ kiện hàn cắt hoặc cần tư vấn để chọn mua máy hàn, máy cắt để tư vấn miễn phí và nhiệt tình, vui lòng liên hệ Mayhancat.vn:

Thông tin liên hệ:

– Trụ Sở Chính Tại TPHCM: Số 4, Đường 17, KP5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3720 5379

Di động: 0949 719 449

– Chi nhánh Long Khánh ĐN: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

Điện Thoại: 0948 978 448

Website: https://mayhancat.vn

Email: info@thietbikhangan.vn