Top 5 máy hàn mig tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều loại máy hàn MIG tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng được người dùng ưa chuộng trên thị trường như: Máy hàn MIG Hồng Ký, máy hàn MIG Riland, máy hàn MIG Jasic,… Ngoài ra thì có 5 mẫu máy hàn trên thị trường được nhiều người dùng đánh giá khá cao với giá thành phù hợp.

Bài viết hôm nay, Mayhancat.vn sẽ thông tin đến người dùng về top 5 mẫu máy hàn MIG tốt nhất hiện nay. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng từ người dùng, với mức giá thành phù hợp. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về các máy hàn MIG chất lượng, tiết kiệm và bền bỉ nhất nhé!

Máy hàn MIG Hồng Ký HK MIG 200I

Máy hàn MIG Hồng Ký HK MIG 200I
Máy hàn MIG Hồng Ký HK MIG 200I

Với máy hàn MIG Hồng Ký 200I với dòng hàn 220V được nhiều thợ hàn chuyên nghiệp sử dụng. Nhờ ứng dụng công nghệ Inverter giúp tối ưu hiệu quả tiết kiệm được điện năng lên đến 50-60%. Hiệu suất làm việc cao phù hợp với nhiều khu vực như công xưởng có quy mô lớn nhỏ. Có trang bị hệ thống quá nhiệt, quá tải, quá dòng và còn trang bị thêm màn hình hiển thị chi tiết các thông số sử dụng.

Máy hàn MIG của mẫu này được ứng dụng hầu hết các vật liệu hiện nay, hàn inox, sắt, thép, vật dụng trong gia đình, công nghiệp,… Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi cho việc sử dụng trong nhiều môi trường. Dễ dàng vận chuyển và thuận tiện theo dõi các mức hàn của máy một cách hiệu quả và dễ dàng. 

Máy hàn MIG Riland 250GS

Máy hàn MIG Riland 250GS
Máy hàn MIG Riland 250GS

Mẫu máy hàn MIG Riland 250GS có giá khá tốt trên thị trường được nhiều người dùng quan tâm. Sở hữu công suất 8.3 KVA vượt trội, mạnh mẽ, thực hiện hàn MIG trên dòng hàn 50-250A. Có thể hàn được các tấm thép dày trên 0.8mm, cho ra mối hàn có độ phủ lớn và chắc chắn.

Được ứng dụng công nghệ Inverter giúp hoạt động tiết kiệm, chất lượng đầu ra tốt, hiệu suất cao. Máy có thể chạy bền bỉ trong ngày dài, đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng cần. Phù hợp sử dụng trong công xưởng lớn và đem lại hiệu quả làm việc cũng như kinh tế cao. Với cấp dây hàn lắp trong có tốc độ cấp chậm giúp dễ dàng mồi hồ quang dễ dàng.

Máy hàn MIG Jasic NB 200E

Máy hàn MIG Jasic NB 200E
Máy hàn MIG Jasic NB 200E

Máy hàn bán tự động Jasic NB 200E là mẫu máy hàn MIG tốt nhất hiện nay. Được sử dụng công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện, dễ vận hành và điều chỉnh dễ dàng. Hàn MIG có khí bảo vệ hồ quang dùng dây lõi có đường kính từ 0.8-1mm. Sử dụng với cuộn dây 5lg cho các chế độ hàn MIG, tốc độ dây ra ổn định và đều. Có độ ngấu tốt, mối hàn đẹp, sau và độ bền hàn cao.

Thiết kế nhỏ gọn, trong lượng nhẹ tầm khoảng 12.8kg tiện cho việc vận chuyển máy và sử dụng trong nhiều môi trường hàn. Sau máy có trang bị 2 quạt giúp tản nhiệt tốt và giảm nhiệt độ nóng máy hiệu quả. Mặt trước có các núm vặn giúp người dùng có thể điều chỉnh dòng hàn phù hợp và sử dụng hàn trong một thời gian dài cùng công suất cao.

Máy hàn Mig Sasuke MIG-200Mini

Máy hàn Mig Sasuke MIG-200Mini
Máy hàn Mig Sasuke MIG-200Mini

Đúng với tên gọi Sasuke MIG-200Mini có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có quai xách tiện lợi cho người sử dụng tiện di chuyển và mang vác làm việc tại nhiều khu vực khác. Máy có lượng tiêu thụ điện thấp nhờ ứng dụng công nghệ inverter cho khả năng tiết kiệm năng lượng trên dưới 50% so với máy hàn truyền thống.

Có thể sử dụng hàn làm hàn que, hàn MIG thay đổi lẫn nhau, có thể dùng để hàn nhôm cùng với dây hàn chuyên dùng để hàn nhôm. Máy hàn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, công xưởng, xe ô tô, đóng tàu,… Với máy sasuke 200Mini gồm 3 chức năng vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn khi chạy, không làm ảnh hướng tới không gian xung quanh.

Máy hàn MIG Weldcom Multimag V2000

Máy hàn MIG Weldcom Multimag V2000
Máy hàn MIG Weldcom Multimag V2000

Máy hàn bán tự động Weldcom Multimag V2000 là mẫu máy hàn MIG tốt nhất hiện nay. Tận dụng công nghệ Inverter, hiệu suất cao nhưng lại tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả. Thân thiện với môi trường, vận hành êm, không gây tiếng ồn. Có thể dùng để hàn cả nhôm, tốc độ dây hàn ổn định và có 2 chế độ hàn MIG để người dùng lựa chọn.

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thuận tiện vận chuyển tới các công trình. Máy còn được trang bị các đèn báo quá nhiệt, quá tải, quá dòng. Các núm vặn trên máy giúp điều chỉnh dòng dễ dàng và đơn giản. Hiệu suất làm việc có thể đạt đến 80% cùng với chu kỳ tải là 60%. Cho ra các mối hàn đẹp, có độ ngấu sâu, dễ mồi hồ quang tốt.

Trên đây là những mẫu máy hàn MIG tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng sử dụng và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các mẫu trên có thể đáp ứng được nhu cầu hàn của nhiều khách hàng với chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu cần giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *