Giá máy hàn tig lạnh bao nhiêu? Những ưu nhược điểm về máy

Giá máy hàn tig lạnh là bao nhiêu có chất lượng tốt không? Những ưu nhược điểm về máy hàn Tig lạnh. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi các thông tin chi tiết về máy sau đây.

Hôm nay, Máy Hàn Cắt xin được thông tin và giới thiệu các các bạn về hàn tig lạnh, những ưu điểm và giá bán của máy. Mong rằng bài viết trên sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn. Giờ mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé.

Giới thiệu sơ lược về máy hàn Tig lạnh

Giới thiệu sơ lược về máy hàn Tig lạnh
Giới thiệu sơ lược về máy hàn Tig lạnh

Máy hàn Tig lạnh là một trong những khái niệm còn khá là mới so với những người thợ hàn đã làm lâu năm. Chỉ một số ít người thợ biết đến loại máy hàn này, để giúp hiểu hơn về máy mới các bạn cùng xem qua thông tin sau.

Với hàn lạnh thì đây là một chế độ hàn vô cùng độc đáo và đặc biệt của máy hàn Tig. Không phải mẫu máy nào trên thị trường cũng có được tính năng này. Tig lạnh còn được gọi là Tig xung, hoạt động với một nguyên lý khác so với máy hàn thông thường.

Như được biết thì hàn thông thường sẽ phải dựa vào hồ quang điện được nóng chảy. Được tạo ra bởi điện cực Wolfram và vật liệu hàn sử dụng công tắc bóp nhỏ. Thì với chế độ hàn Tig lạnh sẽ sử dụng đến điện cực Tungsten, không sinh nhiệt, nóng chảy. Có thể sử dụng theo công tắc bóp tay hay tự động.

Nhờ đó, mà giúp cho vật hàn không bị biến dạng, phần biên hàn đảm bảo được cho mối hàn kết dính tốt. Bởi vì công dụng này của máy hàn Tig lạnh được nhiều người đánh giá cao và ứng dụng nhiều. Có thể hàn được vật liệu mỏng từ 0.5mm – 2.0mm cho ra kết quả tốt nhất. Tối ưu được thời gian gia công và nâng cao được hiệu suất trong công việc.

Máy hàn Tig lạnh có sử dụng khí hay không?

Máy hàn Tig lạnh có sử dụng khí hay không?
Máy hàn Tig lạnh có sử dụng khí hay không?

Với máy hàn Tig lạnh thì vẫn phải sử dụng khí như bình thường. Các bạn có thể sử dụng khí bảo vệ (Argon). Để giúp bảo vệ tốt cho mối hàn được thẩm mỹ nhất, hàn được đều màu và mối hàn trắng, đẹp.

Sử dụng chế độ hàn Tig lạnh cũng giống với hàn Tig thường các bạn cùng có trang bị dây súng hàn Tig, kẹp mass, ống dẫn khí như thường. Để sử dụng chế độ hàn Tig lạnh vô cùng đơn giản chỉ cần gạt công tắc trên máy để chuyển đổi chế độ với hàn Tig thường và hàn Tig lạnh.

Những ưu nhược điểm về máy Tig lạnh

Những ưu nhược điểm về máy Tig lạnh
Những ưu nhược điểm về máy Tig lạnh

Ưu điểm về máy hàn Tig lạnh

  • Chất lượng mối hàn cho ra được sáng bóng, đẹp, trắng. Hàn Tig đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ thuật hàn cao.
  • Nhờ vào nguyên lý hoạt động của hàn tig xung mà có thể hạn chế được các biến dạng trên vật liệu hàn. Phù hợp để dùng hàn inox mỏng đòi hỏi tính gia công thật chuyên nghiệp và kỹ lưỡng nhất.
  • Hàn lạnh có thể tùy chỉnh được độ nhanh chậm bằng việc chỉnh độ ngấu của máy hàn.
  • Không tạo nhiệt, bắn tóe, sử dụng được tự động hóa, an toàn cho người dùng.
  • Máy rất phù hợp di chuyển và sử dụng trong xưởng hàn chủ yếu gia công các sản phẩm bằng inox. Đáp ứng tốt nhu cầu thao tác từ cơ bản cho đến nâng cao.

Nhược điểm máy hàn lạnh

  • Máy hàn Tig lạnh chỉ được sản xuất tại những nhà sản xuất lớn. Các model dòng máy này chiếm chỉ khoảng 10% so với các mẫu máy hàn Tig thông thường khác.
  • Giá máy hàn Tig lạnh khá cao so với việc sử dụng các mẫu máy hàn Tig thường.

Giá máy hàn tig lạnh bao nhiêu?

Giá bán máy hàn tig lạnh bao nhiêu?
Giá bán máy hàn tig lạnh bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường máy hàn Tig lạnh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại IGBTInverter. Giúp người sử dụng có thể tiết kiệm điện năng, tự ngắt dòng khi quá tải, quá nhiệt, bảo vệ máy tốt, sử dụng trong môi trường điện yếu, tuổi thọ sử dụng cao,… Máy còn có kết cấu vô cùng chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong công trường hay sử dụng gia đình.

Mức giá của máy thường giao động khoảng từ 6.3 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc theo từng thương hiệu, hiệu suất máy, các tính năng,… Máy sẽ có cho mình những mức giá máy hàn Tig lạnh khác nhau. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu như: Hồng Ký, Riland, Jasic hay Protech,… sẽ cam kết tránh hỏng hóc, chính sách bảo hành dài lâu, độ bền sử dụng cao.

Như vậy, Máy Hàn Cắt vừa thông tin đến cho các bạn “Giá máy hàn tig lạnh bao nhiêu? Những ưu nhược điểm về máy”. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì về giá sản phẩm máy hàn Tig lạnh. Chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi một số những mẫu máy hàn lạnh đến từ các thương hiệu máy hàn Tig sau:

Máy Hàn Tig Lạnh Model TIG 250S W228 JASIC

Máy Hàn Riland Tig(Lạnh) 250PGDM

Máy Hàn Tig Lạnh Model TIG 300 W229 JASIC

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất dành cho quý khách. Khi mua các sản phẩm tại cửa hàng Máy Hàn Cắt quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá trị. Nhanh tay đặt hàng ngay để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *