Hướng dẫn cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng

Nhiều bạn đang quan tâm lo lắng nhất là những người thợ hàn không biết máy hàn Hồng Ký mình mua dung chính hãng không. Vậy sau đây là cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng. Giúp quý khách hàng có thể phân biệt được máy kém chất lượng, máy giả và hàng nhái trên thị trường.

Bài viết này, Máy Hàn Cắt Khang An muốn tập trung và đưa ra những thông tin hữu ích nhất. Cũng như cung cấp những kiến thức cần thiết để quý khách hàng có thể phân biệt máy hàn Hồng Ký chất lượng. Mời các bạn theo dõi ngay bài viết bên dưới để chúng tôi giới thiệu các bước chi tiết hơn nhé!

Những vấn đề ngày nay của thị trường máy hàn

Những vấn đề ngày nay của thị trường máy hàn
Những vấn đề ngày nay của thị trường máy hàn

Trên thực tế thì máy hàn được rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối trên thị trường với rất nhiều thương hiệu khác. Như máy hàn Hồng Ký, máy hàn Jasic, máy hàn Edon,… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ bán hàng kém chất lượng hay nhập lậu và không có đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Do công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến việc xuất hiện nhiều hàng nhái là điều đương nhiên không thể tránh khỏi. Họ có thể sao chép làn giống đến từ thiết kế cho đến tên thương hiệu in trên máy. Do đó, điều này đã gây khó khăn cho người mua khi không thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng giả.

Nếu các quý khách hàng đang muốn mua một mẫu máy hàn từ Hồng Ký chính hãng và đảm bảo chất lượng. Mọi người hãy cùng theo dõi những hướng dẫn sau đây để giúp người dùng cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng. Cửa hàng Máy Hàn Cắt Khang An sẽ đưa ra những hướng dẫn để khách hàng có thể phân biệt như sau.

Hướng dẫn cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký thật

Hướng dẫn cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký thật
Hướng dẫn cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký thật

Để có thể giúp khách hàng có thể chọn đúng máy hàn thương hiệu Hồng Ký chính hãng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây. Để biết được các yếu tố quan trọng giúp phân biệt thật giả:

  • Đầu tiên thì những sản phẩm chính hãng đều được cung cấp phiếu bảo hành đi kèm và được mặc định bảo hành 12 tháng.
  • Trên thân máy có dán thông số và mã QR để khách hàng quét để xem thông tin máy như nơi sản xuất, nhà sản xuất hay thông tin về nơi bảo hành.
  • Thường phần mặt sau của máy hàn sẽ là nơi mà nhà sản xuất dán tem bảo hành của hãng sản xuất.
  • Trên các mẫu máy hàn Hồng Ký sẽ được dán ký hiệu chính hãng và tem chứng nhận có ghi “Hàng Việt Nam chất lượng cao” có chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
  • Ngoài ra, còn có số gọi về cho hãng để được tư vấn và giải quyết vấn đề liên quan đến máy hàn.

Như vậy trên đây là những yếu tố giúp người dùng có thể phân biệt chính xác các máy hàn Hồng Ký thật giả. Qua đó, chúng tôi cũng muốn nêu thêm tới các bạn những kinh nghiệm giúp các bạn chọn máy hàn Hồng Ký chính hãng tốt nhất ngay bên dưới.

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn Hồng Ký tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn Hồng Ký tốt nhất
Kinh nghiệm chọn mua máy hàn Hồng Ký tốt nhất

Tham khảo loại máy cần thiết trước khi mua

Các bạn trước khi chọn mua máy hàn cần quan tâm xem xét chọn thương hiệu phù hợp để đáp ứng nhu cầu công việc. Việc tham khảo giá bán cũng sẽ phần nào giúp khách hàng có thể biết được giá bán giao động của sản phẩm. Tránh không nên mua các loại máy hàn giá rẻ, vì chúng không đảm bảo an toàn, chất lượng hay chính hãng.

Chọn lọc mẫu máy phù hợp cho công việc

Khách hàng nên chọn lựa mẫu máy hàn Hồng Ký phù hợp cho tính chất công việc qua các loại vật hàn, không gian hàn, quy mô xưởng hàn. Để có thể chọn ra mẫu máy hàn phù hợp. Nếu khách hàng thường hàn vật hàn inox cho các khu vực hàn nhỏ thì bạn có thể chọn máy hàn TIG Hồng Ký cho công suất phù hợp từ 5-8KVA.

Xem qua chế độ bảo hành máy hàn

Xem qua chế độ bảo hành máy hàn
Xem qua chế độ bảo hành máy hàn

Thời gian bảo hành các sản phẩm máy hàn Hồng Ký chủ yếu là 12 tháng BH. Nếu như trong quá trình chọn mua mà thấy thiết bị chỉ có bảo hành 6 tháng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn nơi bán khác hay mẫu sản phẩm khác có cùng chức năng. Để nâng cao khả năng hàn, đảm bảo chất lượng và ít bị hỏng nhất có thể. Luôn kiểm tra bảo hành điện tử của máy vì sẽ xác định được đây là máy hàn thật hay giả.

Có đầy đủ các chứng chỉ xuất xứ

Máy hàn Hồng Ký trước khi mua các bạn nên kiểm tra đơn vị phân phối sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Có cung cấp đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ hay không. Vì đây là những yếu tố giúp chứng minh được giá trị của sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không theo đúng tiêu chuẩn quy định từ nhà sản xuất. 

Chọn địa chỉ mua máy uy tín

Chọn địa chỉ mua máy uy tín
Chọn địa chỉ mua máy uy tín

Máy Hàn Cắt Khang An là đơn vị chuyên kinh doanh máy hàn và phân phối sản phẩm trên nhiều khu vực tỉnh thành. Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng và uy tín. Có bán máy hàn Hồng Ký chính hãng từ thương hiệu Việt Nam và có giấy phép kinh doanh sản phẩm. Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm, nhiệt tình, giúp đem đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cần tìm các sản phẩm máy hàn khác ngoài thương hiệu Hồng Ký thì chúng tôi muốn giới thiệu: Máy hàn Que Jasic, Máy Hàn Mig Protech, Máy Hàn tig Edon,…

Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay để được nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi. Hy vọng rằng thông tin hướng dẫn cách kiểm tra máy hàn Hồng Ký chính hãng trên. Đã bổ sung và cung cấp những kiến thức cần thiết để khách hàng có thể phân biệt máy hàn Hồng Ký thật hay giả tốt nhất nhé. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *