Máy hàn Riland hẳn là một thương hiệu mà mọi người đã từng nghe qua hoặc từng sử dụng dụng đến. Dẫu vậy liệu mọi người đã thực sự hiểu rõ về thương hiệu máy hàn nổi tiếng và được nhiều người yêu thích này hay không, nếu không xin mời theo dõi những nội dung sắp tới đây.

Mayhancat.vn hiện là đại lý chuyên phân phối, cung cấp máy hàn Riland chính hãng, giá cả cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Và lần này chúng tôi muốn mang đến mọi người những thông tin tổng quan hơn về thương hiệu Riland đầy danh tiếng này, chi tiết xin mời theo dõi.

Giới thiệu về máy hàn Riland

Máy hàn Riland được tin dùng trong cộng đồng các nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam
Máy hàn Riland được tin dùng trong cộng đồng các nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam

Dành cho nhiều người chưa biết, Riland là một đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí điện tử đến từ nội địa Trung Quốc. Không chỉ tập trung vào các sản phẩm máy hàn, thương hiệu Riland cũng rất đa dạng các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng chọn lựa.

Và ngay tại quê nhà của mình thương hiệu Riland đã và đang được không ít người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Hơn thế nữa tại các nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam Riland cũng luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Các loại máy hàn Riland

Cùng tìm hiểu các loại máy hàn Riland
Cùng tìm hiểu các loại máy hàn Riland

Như đã nói thương hiệu Riland sở hữu số lượng rất đa dạng các sản phẩm khác nhau, có thể liệt kê như sau:

– Máy hàn que.

– Máy hàn Tig.

– Máy hàn Mig.

– Máy hàn bấm.

Bên trên chỉ là danh sách các sản phẩm máy hàn Riland, thực tế thương hiệu này còn có rất nhiều các sản phẩm điện tử cơ khí khác như máy cắt Plasma, máy nén khí,…

Ưu điểm

Để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về thương hiệu Riland, sau đây sẽ là một số đánh giá ưu điểm mà hiện các sản máy hàn Riland sở hữu:

– Sản phẩm có hiệu suất cao và chu kỳ làm việc lớn.

– Lương tiêu thụ điện năng thấp.

– Chi phí đầu tư, sử dụng và bảo dưỡng thấp.

– Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện di chuyển.

– Đa dạng mẫu mã khác nhau để lựa chọn.

– Khả năng chịu lực, chống va đập và chống biến dạng ấn tượng.

– Có bảo vệ an toàn chống giật, chống quá tải trên toàn bộ sản phẩm.

Và trong tương lai chúng ta sẽ còn rất nhiều những ưu điểm khá đi liền với những cải tiến, thay đổi đến từ thương hiệu này.

Bảng giá các loại máy hàn Riland

Thông tin báo giá các loại máy hàn Riland
Thông tin báo giá các loại máy hàn Riland

Dưới đây là thông tin một số mẫu máy hàn Riland, mọi người có thể theo dõi và tham khảo qua:

Tên sản phẩm

Giá bán

Máy Cắt Plasma Riland LGK 160I

42.800.000đ

MÁY CẮT PLASMA RILAND CUT 100GT

18.200.000đ

Máy Cắt Plasma Riland CUT 100I

25.000.000đ

Máy Cắt Plasma Riland CUT 100N

21.500.000đ

Máy Cắt Plasma Riland CUT 165I

44.500.000đ

Thông tin một số dòng sản phẩm chất lượng tới từ nhiều thương hiệu khác mà mọi người có thể quan tâm đến: Máy Hàn Weldcom, Máy Hàn Edon, Máy hàn Jasic,…

Vì sao mua máy hàn Riland tại Mayhancat.vn

Mua máy hàn Riland tại Mayhancat.vn với đảm bảo 100% chính hãng
Mua máy hàn Riland tại Mayhancat.vn với đảm bảo 100% chính hãng

Lý do để mọi người tìm đến Mayhancat.vn đầu tiên chính là đảm bảo 100% chính hãng trên từng sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Với tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu chính thức từ thương hiệu Riland.

Tiếp theo chính là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên tại Mayhancat.vn khi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi người mọi lúc mọi nơi. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác sản phẩm máy hàn phù hợp nhất cho mọi người.

Và không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tại Mayhancat.vn chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến chất lượng ưu đãi tốt nhất. Sẵn sàng hỗ trợ 100% mọi yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng từ mọi người, thậm chí đổi mới hoàn toàn giá trị sản phẩm nếu như có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Sau cùng chúng tôi cũng muốn tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng nhất đến với mọi người thông qua nhiều hình thức thanh toán đầy linh hoạt. Theo đó mọi người có thể trả góp hoặc mua toàn bộ sản phẩm theo mọi phương thức thanh toán mà mọi người mong muốn.

Sau cùng xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian và theo dõi toàn bộ những nội dung về phụ kiện hàn cắt. Với các thông tin bổ sung hoặc hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm có liên quan mọi người xin hãy liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: số 4 đường 17, KP5, phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

– Điện thoại: (028) 3720 5379

– Di động: 0937 143 1780946 978 4480906 703 583

– Email: info@thietbikhangan.vn & khang@thietbikhangan.vn

– Website: https://mayhancat.vn